จางฮยอก พระเอกสุดฮอตจาก แทกิล

By เมย์ Update วันที่

จางฮยอก พระเอกสุดฮอตจาก แทกิล จางฮยอก พระเอกสุดฮอตจาก แทกิล


จางฮยอก พระเอกหนุ่มสุดฮอต จาก แทกิล ไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันเลย 

ดูจะเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย สำหรับละครเรื่อง แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า ที่เริ่มออนแอร์เมื่อวันเสาร์ (26 พฤศจิกายน) ที่ผ่านมา แม้ละครจะเพิ่งเริ่ม แต่กลับได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครอย่างมากมาย ก็ไม่เพียงแค่เนื้อเรื่องสนุกชวนติดตามเท่านั้น แต่ยังได้ จางฮยอก ประกบคู่กับ ลีดาเฮ พระ-นางสุดฮอตแดนกิมจิ มาร่วมแสดงนำอีกด้วย รับรองว่าถูกอกถูกใจคอละครซีรี่ส์เกาหลีอย่างแน่นอน
        
สำหรับละครเรื่อง แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า จะนำผู้ชมย้อนกลับไปยังสมัยโชซอนอีกครั้ง กับเรื่องราวของ ชายหนุ่มชนชั้นสูงมีนามว่า แทกิล ซึ่งต่อมาถูกทาสในบ้านทรยศด้วยการฆ่าพ่อแม่ เผาบ้านและพรากคนรักเขาหนีไป จนทำให้เขากลายเป็นหนุ่มนักล่าทาสมือหนึ่ง

         
และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พระเอก อีแทกิล ของเรา ซึ่งรับบทโดย จางฮยอก ซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิที่ติด Top Ten ดาราที่ได้รับความนิยมจากงาน Asia Model Festival ซึ่งครั้งนี้เขามารับบท อีแทกิล ที่เปิดตัวมาในวันแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟน ๆ ไปอย่างล้นหลาม ก็เนื่องจากพระเอกของเราไม่เพียงแต่หล่อล่ำ หุ่นฟิตเปรี๊ยะ แต่ยังดิบเถื่อนได้ใจอีกต่างหาก และในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับ จางฮยอก พระเอกสุดฮอตคนนี้กันค่ะ

         

สำหรับ จางฮยอก เกิดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ค.ศ.1976 เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ จากนั้นเขาก็หันมารับงานแสดงละครทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกจากเรื่อง Model รวมถึงการเป็นนักร้องในนามของ TJ Project และการก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในปี 1998 จากบทรับเชิญเล็ก ๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Zzang แต่ในขณะนั้นเขาก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในฐานะนักแสดง

         
จนกระทั่งในปี 2001 จางฮยอก ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกจากภาพยนตร์ แอ๊กชั่น-แฟนตาซี เรื่อง Volcano High ที่แสดงร่วมกับนักแสดงสาว ชินมินอา (Shin Min-Ah) ซึ่งจากการแสดงในบทที่สุดแสนจะบ้าระห่ำของเขาในเรื่องนี้นั้น ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากทั้งแฟนภาพยนตร์และนักวิจารณ์ และในปีนี้เองที่ทำให้ชื่อของ จางฮยอก เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะนักแสดง

       
และในปี 2004 จางฮยอก ก็เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางไปทั่วเอเชียจากการแสดงนำในภาพยนตร์ Windstruck หรือ ยัยตัวร้ายกับนายเซ่อซ่า ซึ่งประกบคู่กับนางเอกสาวสุดป๊อปของเกาหลีอย่าง จวนจีฮุน Jeon Ji-Hyun ในผลงานการกำกับของผกก. Kwak Jae-Young ผู้กำกับฝีมือดีจาก My Sassy Girl และ The Classic

         
และล่าสุด กับผลงานซีรี่ย์รักโรแมนติกสุดซึ้ง ขอขอบคุณจากดวงใจ (Thank You) ซึ่งนำมาฉายทางช่อง 7 เมื่อปีผ่านมาด้วยเช่นกัน โดยละครเรื่องนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง อีกทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ในทางบวกให้กับ จางฮยอก เป็นอย่างมากหลังจากที่เขาเคยมีข่าวหลีกเลี่ยงการเป็นทหาร ซึ่ง จางฮยอก ยังกล่าวถึงละครเรื่องนี้อีกด้วยว่า ความขอบคุณของเขาไม่เฉพาะแค่สต๊าฟที่ร่วมกันสร้างละครเรื่องนี้ขึ้นมา แต่รวมไปถึงผู้ชมทุก ๆ คนที่คอยติดตามจนถึงตอนสุดท้ายอีกด้วย



ประวัติ จางฮยอก

Jang Hyuk – Lee Dae Gil
         
ชื่อ : จางฮุค (จางฮยอก)

         
วันเกิด : 20 ธันวาคม 1976

         
ราศี : ธนู



ทายนิสัย หนุ่มราศีธนู (จางฮยอก)


หนุ่ม ราศีนี้มัเป็นคนที่ชอบวางมาดแก่เกินวัย และวางอนาคตไกลเกินเอื้อมมือถึง เป็นคนเครียดง่ายแต่ก็หายเร็ว พูดจาหวานหู ไม่ชอบคุยโม้โอ้อวดใคร รูปร่างจะไปในทางสูง มักมีงานที่มีความมั่นคงแน่นอน เป็นคนทำงานเก่ง เป็นนักวางแผนที่ดี สาวๆใดที่ได้หนุ่มราศีนี้เป็นคู่ครองครอบครัวจะมั่นคงมั่นใจในหนุ่มราศีนี้ เขาได้ 

ดูดวงทั้ง 12 ราศี ได้ที่นี่เลย คลิก!    
 

ครอบครัว : พ่อ แม่ ตัวเอง น้องชาย

         
ที่เกิด : ปูซาน

         
ส่วนสูง : 177 เซนติเมตร

         
น้ำหนัก : 63 กิโลกรัม

         
เลือด : O

         
ศาสนา : คริสต์

         
บุคคลที่นับถือ : พ่อ แม่

         
ความสามารถ : ยิมนาสติก , เทควันโดน, แจสเดนซ์

         
งานอดิเรก : เขียนบทหนัง ดูหนัง

         
การศึกษา : ประถมจัมจอน, มัธยมปูซานซาชิก, มหาวิทยาลัย ปูซานคยองซุน, มหาลัยฯศิลปะโซล, มหาวิทยาลัยดันกุก เอกภาพยนตร์และการแสดง
         
คติ : ถ้าคุณตั้งใจจะเป็นอะไรใน 10 ปีข้างหน้า คุณต้องพยายามเสียแต่วันนี้!


         
ผลงานทางการแสดงละครทีวี

        
1996 SBS Model

        
1998 SBS Love You and Love You
         
1999 KBS  School

         
1999 MBC Into the Sunlight

         
2000 Wang Reung Family

         
2002 SBS Joyful Girl's Success Story/ My Fair Lady

         
2002 SBS The Great Ambition

         
2007 MBC Thank You

        
2008 SBS Robber

     
ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์

        
1998 Zzang

         
2001 Volcano High

         
2002 Jungle Juice

         
2002 Public Toilet

       
2003 Please Teach Me English

          
2004 Windstruck

        
2008 Dance of the Dragon

               
2008 Beastie Boys

        
รางวัลที่เคยได้รับ

        
2000 SBS Best Actor Award

        
2000 SBS New Actor Award

        
2002 10 Great Stars Award

       
2002 SBS Best Actor (Daemang, Joyful Girl's Success Story)


2007 MBC Drama Awards: Golden Acting Award Miniseries (Thank You)
 

ผลงานทางการร้องเพลง

TJ Project Album - TJ=Jang Hyuk


ขอบคุณข้อมูลจาก pantip.com , jkdramas.com , pingbook.com


ขอบคุณภาพประกอบจาก blog.movieweek.co.kr , movie.daum.net , blog.naver.com , sidushq.com , blogspot.com , esportsi.com , diodeo.com , d-addicts.com



แสดงความคิดเห็น

 
 
ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล
horoworld.com Webutation